vi

Tintes Pelo
Utilizar tintes para el pelo?

itenesfrdeptruarbgcazhcsdaeletfafihihuidiwjakoltlvmsnlnoplroskslsvthtrukvi

Enter in Tintes Pelo


Tintes Pelo : Màu tóc è một cái gì đó mà ảnh hưởng đến tất cả phụ nữ, sớm hay muộn: không có những người muốn thay đổi cái nhìn của họ được cụ thể về màu sắc và những người làm cho việc sử dụng màu sắc để che tóc trắng. Có sẵn ngày hôm nay nhiều tóc màu sản phẩm trên thị trường, được thực hiện với các thành phần khác nhau và với các đặc điểm khác biệt. Thường những màu sắc devoid của amoniac và đến trong một loạt các màu sắc cos ì rộng để phù hợp với tất cả các nhu cầu, thậm chí cho nam giới. Dưới đây là một số lời khuyên có giá trị để tránh phạm faux pas khi bạn quyết định để thay đổi màu tóc của bạn. Đầu tiên, tránh thừa kế của tẩy trắng vì é nó là một thủ tục làm hỏng tóc, trong thời gian dài. Khi bạn sử dụng một màu tự nhiên HN é, làm nó chỉ nếu bạn chắc chắn của kết quả. Điều này có thể staining ò không được bảo hiểm với các sản phẩm khác trong trường hợp một sự thất bại. Nếu è lần đầu tiên bạn thay đổi màu tóc của bạn, làm nó dần dần: không chọn một màu sắc quá tích cực hoặc hoàn toàn khác nhau từ các màu cơ bản của bạn, bạn sẽ cần thời gian để làm quen với giao diện mới.  

Encyclopaedic hair website

Tintes Pelo capelli Tintes Pelo acconciature Tintes Pelo estetica Tintes Pelo moda-capelli Tintes Pelo salute Tintes Pelo parrucchieri

Tintes Pelo - Hairdressers hair health care in the salons of beauty and aesthetics, with hair style for fashion photos and sales of hair-hair care products.

Sections of Interest

Tintes Pelo, hairdressers, hair, health, beauty salons, hair fashion photos, hairstyles, aesthetics, for sale, chat hair, hair loss treatment, hair loss, balayages, meches, shatush, deja-vu, Tintes Pelo, venta de productos para el cabello, venta de productos para peluquería, venta artículos para peluqueros, venta phon, venta secador de pelo, venta de planchas para el pelo, venta tijeras para cortar el cabello, venta de cuidado del cabello riscrescita, venta de la caída del cabello cuidado, venta Kerastase.
Tintes Pelo, protoplasmina venta, venta de pelucas, aceite de argan venta, venta Moroccanoil, Parlux Secador de pelo venta, cepillos de pelo de la venta, venta de peines de madera, venta de ropa para peluqueros, venta de tinte para el cabello, venta especial del cabello champús.
Tintes Pelo, venta de muebles de peluquería, venta de cursos de peluquería, negocios, Mejor Precio, productos para el cabello de salida

Gossip & News

19 Jun 19

Luc Vincent, Sophie Tessier La Rousse, Stephane Scotto Di Cesare

 

Ph: Alain Comtois
Make-up: Vanessa Ortiz
Stylist: Anne Sophie Gadbois

hair-collections

19 Jun 19

Jonny Engstrom

 

Collection: Redux

hair-collections

18 Jun 19

Laurent Decreton

 

In his Blossom collection the hairstylist fuses street hairstyles with the Paris runway looks. Choppy bobs, Japanese braiding techniques and the cool-girl curly hairstyles. Blossom is a hair story with a fresh modern feel, the hair literally blossoms on each picture. Inspired by what Laurent sees on the streets during his many travels he has effortless translated all influences such as unique colors, textures and movement into this collection. The hair colors of this Blossom collection are as bold as the used haircuts. Fiery red is the the trend color for this spring/summer, combined with a bob cut or a mid-length haircut the color really blossoms. For the guys the grunge street style with medium to long hair has been upgraded with a slick touch.

Collection: Blossom
Ph: Giel Domen
Make-up: Natacha Maillard
Stylist: Lieve Gerrits

hair-collections

18 Jun 19

Adria Regadera, Víctor Gutierrez, Adolfo Vicente and David Fernandez

 

Lives that cross at one point, the crossroads of the hair salon. A point of confluence where people from all backgrounds and styles leave feeling happier than when they first entered.

Collection: Lives
Ph: Javier Avila
Make-up: Rodelas
Art Director: David Rodelas

hair-collections

17 Jun 19

MATRIX

MATRIX (brand americano di prodotti professionali per capelli
di proprietà di L'Oreal) sarà partner ufficiale
di MILANO PRIDE 2019 con la linea
di trattamenti e styling per capelli Total Results.

La MILANO PRIDE celebra le diversità in tutte le sue forme,
non solo quelle legate all'orientamento sessuale.

La MILANO PRIDE 2019 durerà una settimana
dal 21 al 29 Giugno.

Il connubio con il brand Matrix Total Results nasce dalla condivisione
di valori come l'inclusività, la libertà e l'uguaglianza.

Durante la Pride Week, MATRIX sarà presente in Piazza Oberdan 
con un "Pride Hair Bar" dove gli HAIRSTYLIST offriranno servizi
di blow-dry e piega express.Enter in Tintes Pelo